top of page

TIN TỨC MỚI

  • Ảnh của tác giảBan ATGT TPHCM

HTV ra mắt trò chơi truyền hình “Đi an toàn – về hạnh phúc” 2023

(HTV) - Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Ban An toàn giao thông TP. Hồ Chí Minh lần đầu tiên tổ chức chương trình Trò chơi truyền hình “Đi an toàn – về hạnh phúc”.


“Đi an toàn – về hạnh phúc” năm 2023 là sân chơi dành cho các bạn sinh viên đến từ các trường Đại học – Cao đẳng trên địa bàn thành phố và các nghệ sĩ trẻ, với mục tiêu tuyên truyền, cập nhật cho khán giả những kiến thức về Luật giao thông, hướng dẫn lưu thông an toàn cho cộng đồng.

Với bầu không khí vui vẻ, thoải mái, vui để học, chương trình là sự kết hợp giữa trò chơi kiến thức và biểu diễn sân khấu, khiến cho các khái niệm về Luật Giao thông trở nên gần gũi, dễ hiểu, dễ nhớ, dễ thực hành.


Mỗi chương trình được thiết kế với 3 đội thi, mỗi đội gồm 2 thí sinh, trải qua 4 vòng thi có tên “Thắc mắc ngã tư”, “Tò mò đèn đỏ”, “Loay hoay vòng xoay”, “Tỏ tường sang đường” hứa hẹn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc, những phút giây bùng nổ khi các thí sinh phô diễn khả năng hiểu biết về Luật giao thông, cách xử lý các tình huống khi lưu thông trên đường, và quan trọng nhất là truyền đến khán giả tinh thần am hiểu và chấp hành Luật giao thông để mọi chuyến hành trình trên đường đều “Đi an toàn – về hạnh phúc”.


Hiện tại, chương trình đã trải qua vòng tuyển chọn thí sinh và buổi huấn luyện tạo cảm hứng cho các bạn chuẩn bị bước vào vòng thi chính thức và sẽ được ghi hình trong 13 gameshow.


Ngoài ra, chương trình có thời lượng 45 phút và dự kiến sẽ lên sóng Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 10/2023, với sự hỗ trợ chuyên môn từ Ban An toàn giao thông TP.HCM, Phòng Cảnh sát Giao thông Đường bộ - Đường sắt Công an TP.HCM.


Chương trình dự kiến sẽ lên sóng Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 10/2023


Chương trình còn có fanpage “Yêu Khoa Giáo TV” cùng đồng hành, tương tác và nhận phản hồi của các thí sinh và khán giả, với nhiều phần đố vui có thưởng hấp dẫn.


Được biết, Ban Khoa Giáo HTV là đơn vị phụ trách sản xuất chương trình Trò chơi truyền hình này. “Đi an toàn – Về hạnh phúc” cũng là loạt chương trình nhiều năm nay Ban Khoa Giáo phối hợp với Ban An toàn Giao thông TP.HCM thực hiện phát sóng trên HTV với hình thức phóng sự, toạ đàm nhằm tuyên truyền, giáo dục, hướng dẫn Luật Giao thông đến với cộng đồng.


Theo BẢO CHÂU // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV

11 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

コメント


bottom of page