top of page

TIN TỨC MỚI

  • tamnguyentt34

Lách qua khe hở thanh chắn tàu, shipper bị tông nhập viện tại TP.HCM

Một thanh niên làm shipper bị tàu tông trúng vì cố lách qua khe hở chắn tàu trên đường Hoàng Văn Thụ và Chiến Thắng (TP.HCM).

Lách qua khe hở thanh chắn tàu, shipper bị tông nhập viện tại TP.HCM.


Ngày 26/1, Công an quận Phú Nhuận (TP.HCM) vẫn đang làm rõ vụ một thanh niên là shipper bị thương khi lách qua khe hở đã đóng tại đoạn chắn đường sắt trên đường Hoàng Văn Thụ và Chiến Thắng (quận Phú Nhuận, TP.HCM).


Theo đó, khoảng 9h cùng ngày, đầu máy đơn 713 (không kéo toa tàu) đang lưu thông từ hướng nhà ga Sài Gòn (TP.HCM) về ga Sóng Thần (Bình Dương) để kéo tàu hàng.


Khi tàu sắp đến đoạn đường Hoàng Văn Thụ - Chiến Thắng, các nhân viên đường sắt đóng chắn, phát tín hiệu cho tàu qua.


Tuy nhiên, lúc này, một shipper điều khiển xe máy đi từ hướng sân bay Tân Sơn Nhất về ngã tư Phú Nhuận không tuân thủ hiệu lệnh của tín hiệu dừng. Shipper này cố tình rẽ qua làn ngược chiều, luồn lách qua khe hở của hai chắn.


Đến khi nhìn thấy tàu chạy tới, anh mới tá hỏa quay đầu xe nhưng không kịp. Hậu quả, đầu tàu chạy tới và tông vào xe và người khiến thanh niên văng vào bên trong.

Nón bảo hiểm và thùng hàng của shipper bị tông văng ra ngoài.


Thời điểm xảy ra tai nạn, tốc độ đầu máy qua chắn dưới 30km/h nên thanh niên chỉ bị thương, được đưa đi cấp cứu.


Nhận tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, lập biên bản, trích xuất camera, điều tra vụ va chạm.


Theo Thúy Vy - Báo Giao Thông

2 lượt xem0 bình luận

Comentários


bottom of page