top of page

TIN TỨC MỚI

  • Ảnh của tác giảBan ATGT TPHCM

TP.HCM phát động chiến dịch "Không lái xe sau khi uống rượu bia"

Ban ATGT TP HCM tổ chức lễ phát động chiến dịch “Không lái xe sau khi uống rượu bia”. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo các sở ngành liên quan và 300 thanh niên tình nguyện phản ứng nhanh của các quận huyện.

Đội CSGT chuẩn bị ra quân tuyên truyền chiến dịch “Không lái xe sau khi uống rượu bia”. Ảnh Đỗ Loan

Đây là chiến dịch được tài trợ bởi dự án Boloombeg Philanthropies (Vì ATGT đường bộ toàn cầu). TP HCM được chọn là một trong 10 thành phố trên thế giới để tham gia và thỏa thuận nhằm ngăn chặn sự gia tăng TNGT.

Hơn 300 thanh niên tình nguyện phản ứng nhanh tham gia tuyên truyền. Ảnh Đỗ Loan Trong dự án này, Ban ATGT TP sẽ đẩy mạnh tuyên truyền và cưỡng chế theo kinh nghiệm quốc tế thông qua các lớp tập huấn. Lực lượng CSGT sẽ được sử dụng một số thiết bị hiện đại do dự án cung cấp. Đồng thời tổ chức giao thông hợp lý, an toàn cho người đi bộ…

Thanh niên tình nguyện ra quân tuyên truyền trên các tuyến đường trung tâm TP và các quận huyện. Ảnh Đ.L Theo ông Nguyễn Ngọc Tường, Phó Ban ATGT TP HCM, chiến dịch này nhằm tăng cường công tác tuyên truyền góp phần thay đổi hành vi của người tham gia giao thông vi phạm về nồng độ cồn. Tập trung đến các đối tượng thường xuyên điều khiển phương tiện xe ô tô, mô tô, xe gắn máy 2 bánh. Chiến dịch tuyên truyền được thực hiện từ nay đến cuối năm. Sau tuyên truyền, công tác tuần tra, xử phạt sẽ bắt đầu từ ngày 14/11.

3 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page